Lille ! Khởi nguồn xu hướng

Tin tức & Sự kiện

5 công dụng của túi xách du lịch canvas

Mùa hè và cũng là mùa của những chuyến đi đã chạm ngõ rồi đấy, bạn đã chuẩn bị gì cho bản thân chưa nào? Thông thường khi đi du lịch, mỗi người sẽ trang bị cho mình những chiếc vali to để có thể mang được nhiều thứ theo. Nhưng điều đó sẽ không cần thiết đối với những chuyến đi ngắn ngày hoặc phượt bằng xe máy, vali kềnh càng chỉ tăng thêm sự bất tiện và nặng nhọc cho hành trình. Chính vì hiểu được điều đó nên Lille sẽ giới thiệu cho bạn chiếc túi xách du lịch canvas “nhỏ mà có võ” nhà Lille, trước hết là 5 công dụng tuyệt vời của nó.

Sức chứa lớn

túi travel

Đừng nhìn vào bề ngoài nhỏ xinh mà nghi ngờ sức chứa của em ấy nha, chiếc túi này hoàn toàn có thể giúp bạn mang theo đủ quần áo và đồ dùng cần thiết cho chuyến hành trình từ 2 đến 3 ngày đấy. Thiết kế bao gồm 1 ngăn lớn chính, 1 ngăn nhỏ trong, 2 ngăn nhỏ bên hông túi, quai đeo có thể điều chỉnh.

Công cụ sống ảo mọi lúc mọi nơi

túi travel

Vì Lille hiểu được mỗi chuyến đi sẽ được đánh dấu và lưu giữ thông qua những bức ảnh nên dù là chiếc túi đựng đồ cũng phải thật đẹp và độc đáo để bạn có thể mang ra “sống ảo” bất cứ lúc nào. Tưởng bình thường mà xuất sắc đến không ngờ đấy! Chưa tin sao, tậu ngay 1 chiếc túi du lịch canvas của Lille là bạn sẽ thấy ngay công dụng tuyệt vời này.

Tiện lợi

travel bag

Vì kích thước của túi không quá lớn nên dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi và tránh gây sự bất tiện, choáng chỗ. Cũng vì sự tiện lợi này nên ngoài đi du lịch thì bạn hoàn toàn có thể mang em ấy đến trường như 1 chiếc túi đi học bình thường.

Chất liệu thân thiện

travel bag

Túi du lịch làm từ vải canvas cao cấp, dệt bằng sợi tự nhiên, hoàn toàn không có thành phần polyeste gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Chất liệu này cũng rất thân thiện với môi trường và ít thấm nước, trường hợp mắc mưa cũng không ảnh hưởng đến đồ vật bên trong túi.

Bền và khó phai màu

travel bag

Với chất liệu phổ biến là được làm bằng vải canvas, nên túi du lịch khá bền,nhẹ, gọn dễ mang theo và cũng dễ cất đi, không chiếm diện tích.

Hơn nữa,túi canvas phải mất một thời gian khá dài mới bị phai màu. Nếu bị phai màu mà bạn vẫn yêu thích kiểu dáng túi của mình thì có thể custom bằng cách nhuộm màu hoặc vẽ bằng màu acrylic theo ý muốn.

________________________________________________________

Các đặc quyền khi sử dụng sản phẩm Lille:
📎Thiết kế độc quyền, chính hãng
📎Bảo hành dây kéo
📎Cam kết chất lượng
📎Chính sách đổi trả dễ dàng
🔴Comment để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay
hoặc inbox, SMS, Zalo.
☎ Hotline: 0909.33.82.28
💌Mail: Sale@lille.vn
📤 Inbox để được tư vấn chi tiết: m.me/lille.mylife123
📤 Xem thêm mẫu tại website: http://lille.vn/

💒 Xem mẫu trực tiếp tại Lille Store: Lầu 1, 25 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TP.HCM