Lille ! Khởi nguồn xu hướng

Tin tức & Sự kiện

5 điều cần chú ý khi diện sơ-mi

Sơ-mi chính là 1 item “thần thánh” mà mỗi người chúng ta ai cũng nên sở hữu cho bản thân 1 chiếc bởi tính tiện dụng và không bao giờ lỗi mốt của nó. Nhưng bạn có chắc là bạn đang diện sơ-mi đúng cách không? Câu hỏi nghe có vẻ phi lí vì nhiều người vẫn mang suy nghĩ “Mặc 1 chiếc áo thì có quy tắc gì chứ!” nhưng nó hoàn toàn hợp lí nếu bạn nghía qua 5 điều mà Lille sẽ nói sau đây.

Sơ-mi trắng và sự phản cảm

Sự phản cảm đi kèm với chiếc áo này hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn không may mặc kèn nó với nội y ren hoặc màu quá nổi bật. Mọi người có thể đánh giá bạn là 1 người dễ dãi hoặc thiếu sự nghiêm túc trong công việc cũng như áp đặt những suy nghĩ không tốt về bạn chỉ vì sự sai lầm trong lựa chọn trang phục này.

Nói không với sự nhàu nhĩ

somi

Việc khoác lên bộ trang phục nhăn, nhàu khi ra ngoài sẽ làm bạn trông vô cùng “lôi thôi”. Sẽ chẳng có lý do chính đáng nào được chấp nhận với hành động trên. Trang phục phẳng phiu thể hiện sự tôn trọng tối thiểu với người đối diện và với chính người mặc. Nếu thực sự không có thời gian hoặc quá lười, bạn hãy tìm đến các tiệm giặt là để được phục vụ tốt nhất, nhưng tất nhiên là sẽ mất một khoản không nhỏ hàng tháng!

Cứ “đóng thùng” là sẽ đẹp

somi

Khi mặc âu phục, một vài người thường quan niệm không cần thiết phải “đóng thùng” mỗi khi đi làm hay tham dự các sự kiện. Kỳ thực, bạn có thể phá cách khi thả áo ra ngoài, nhưng chỉ nên mặc như vậy vào cuối tuần. Sơ- mi truyền thống được thiết kế với phần lai áo may dài đặc trưng để dễ dàng sơ-vin. Cách hay nhất là vẫn nên “đóng thùng” gọn gàng. Chỉ mất ít thời gian nhưng làm như vậy sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp và lâu dài hơn với người đối diện.

Bỏ ngay những chiếc áo bó sát

somi bó

Bạn nghĩ rằng những chiếc áo bó sát sẽ làm tôn lên đường nét cơ thể nhưng đừng quên nó cũng sẽ phô bày những khuyết điểm một cách rõ ràng nhé, điển hình là những cô nàng mủm mỉm với vòng eo hơi thừa mỡ thì bỏ ngay những chiếc áo này đi. Ngoài ra, việc áo sơ-mi quá bó cũng gây ra sự bất tiện khi vận động, vậy nên 1 chiếc áo vừa người sẽ luôn là lựa chọn an toàn đấy.

Muốn vừa và đẹp thì cứ cắt may riêng

somi

Để có một chiếc sơ-mi vừa vặn với hình thể, cách tốt nhất là tìm đến những cửa hàng may đo tên tuổi hoặc các thương hiệu thời trang lớn may theo số đo của bạn. Những thợ may có kinh nghiệm sẽ căn cứ theo số đo hình thể để tạo ra chiếc sơ -mi perfect fit – vừa vặn tuyệt đối. Muốn hạn chế khuyết điểm của vòng bụng “quá khổ”, bạn có thể yêu cầu thợ may nới rộng phần ngực và chít lại phần hông để khiến thân trên trông gọn gàng hơn.

________________________________________________________

Các đặc quyền khi sử dụng sản phẩm Lille:
📎Thiết kế độc quyền, chính hãng
📎Bảo hành dây kéo
📎Cam kết chất lượng
📎Chính sách đổi trả dễ dàng
🔴Comment để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay
hoặc inbox, SMS, Zalo.
☎ Hotline: 0909.33.82.28
💌Mail: Sale@lille.vn
📤 Inbox để được tư vấn chi tiết: m.me/lille.mylife123
📤 Xem thêm mẫu tại website: http://lille.vn/

💒 Xem mẫu trực tiếp tại Lille Store: Lầu 1, 25 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TP.HCM