Lille ! Khởi nguồn xu hướng

Tin tức & Sự kiện

Bảo vệ môi trường với ống hút tre và các vật dụng thân thiện với môi trường

Bảo vệ môi trường với ống hút tre và các vật dụng thân thiện với môi trường

tre

Nếu bạn vẫn nghĩ bảo vệ môi trường là một việc làm mang tầm vĩ mô thì có lẽ những hành động đơn giản dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ. Chúng ta hoàn toàn có thể bảo vệ môi trường thông qua việc thay đổi thói quen sử dụng những sản phẩm từ nhựa khó phân huỷ mỗi ngày.

  1. Sử dụng túi vải

Gần đây, túi vải ngày càng được giới trẻ yêu thích không chỉ bởi sự tiện dụng mà còn bởi sự cá tính, phong cách. Những chiếc túi vải trở thành một món phụ kiện đơn giản nhưng đáng yêu vô cùng.

Một chiếc túi vải có thể đựng được gì? Tất cả mọi thứ. Gấp gọn một chiếc túi vải vào rồi bất kể đi đâu, mua gì bạn cũng có thể đựng trong đó mà không cần sử dụng bao nilon – những thứ mất cả trăm năm mới có thể phân huỷ. Chỉ cần giặt sạch sẽ là bạn có thể dùng đi dùng lại một chiếc túi vải cho đến khi rách thì thôi.

 

  1. Sử dụng quai vải

Quai vải có thể coi là một biến tấu thú vị của túi vải trong mùa hè này. Hành động đơn giản nhưng góp phần bảo vệ môi trường này thậm chí đã trở thành một trào lưu được nhiều bạn trẻ hưởng ứng trên. Cũng như túi vải, quai vải có thể tái sử dụng rất nhiều lần và cũng cực kì gọn nhẹ để mang theo khắp nơi.

Bạn có thể dùng chiếc quai “thần thánh” này để đựng cà phê, trà sữa, nước cam, sinh tố…  nói chung là tất tần tật các loại ly nước khi mang đi xa. Chiếc quai này cực kì tiện lợi để cầm, thậm chí là treo ở trên xe, trên tường.

 

  1. Sử dụng ống hút tre và các vật dụng thân thiện với môi trường

Chiếc ống hút tre có thể tái sử dụng nhiều lần và được sản xuất hoàn toàn tự nhiên. Chỉ khoảng 10-15k cho một chiếc ống hút tre là bạn đã có thể góp phần bảo vệ môi trường và cả bảo vệ sức khoẻ bản thân. Ngoài các sản phẩm từ tre như ống hút, bàn chải, bút viết, các sản phẩm từ dừa như thìa dừa, bát gáo dừa cũng được nhiều bạn

____________________________

Các đặc quyền khi sử dụng sản phẩm Lille:
📎Thiết kế độc quyền, chính hãng
📎Bảo hành dây kéo
📎Cam kết chất lượng
📎Chính sách đổi trả dễ dàng
🔴Comment để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay
hoặc inbox, SMS, Zalo.
☎ Hotline: 0909.33.82.28
💌Mail: lillecanvas.sale@gmail.com
📤 Inbox để được tư vấn chi tiết: m.me/lille.mylife123
📤 Xem thêm mẫu tại website: http://lille.vn/

💒 Xem mẫu trực tiếp tại Lille Store:

Chi nhánh 1: Lầu 1, 25 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM
Chi nhánh 2: 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 6 Quận 3, TP.HCM