Lille ! Khởi nguồn xu hướng

Tin tức & Sự kiện

Các cặp màu sắc hoàn hảo nhất của màu nâu

Dù cho bạn đã chọn được một chiếc áo và một chiếc quần hoàn hảo đến mức nào, nó vẫn sẽ không thể hoàn thiện nếu như bạn không biết cách phối hợp chúng một cách chính xác. Nâu là một màu sắc vintage, đơn giản nhưng yêu cầu bạn phải có một chút tinh tế trong việc phối hợp nó cùng với các màu sắc khác.

Cùng LILLE xem qua một số kết hợp mà màu nâu có thể mang đến cho bạn nhé!

  • Nâu với Cam

Đây là một trong những combo màu sắc quyến rũ nhất và quyến rũ nhất mà bạn có thể lựa chọn. Đây là một sắc sáng và tràn đầy năng lượng, màu cam bổ sung cho màu nâu sô cô la, tạo nên sự cân bằng hài hòa cho nhau

  • Nâu với Vàng

Sự kết hợp này chắc chắn không hề kém cạnh với combo nâu-cam. Tương thích với tất cả các sắc thái của màu vàng từ nhạt đến sáng, màu nâu đến như một sắc thái nhẹ nhàng, tự nhiên dành cho màu vàng nổi bật.

  • Nâu với Be

Đây có lẽ là một trong những cặp màu vượt thời gian nhất mà bạn có thể chọn. Màu be là một trong những sắc thái không bao giờ bị lỗi thời, vì vậy việc chọn cặp này luôn là một ý tưởng hoàn hảo dành cho những buổi tiệc nhẹ hay chỉ đơn giản là trang phục hằng ngày.

  • Nâu và Trắng

Sự kết hợp hoàn hảo vượt thời gian – màu nâu với màu trắng tinh khiết, đó là một bộ đôi đơn giản, tinh tế và điển hình chắc chắn mang đến cho bạn cái nhìn đẹp nhất.

 

  • Nâu và Đỏ

Màu nâu kết hợp với đỏ là một trong những phiên bản táo bạo trong việc phối sắc nâu với một màu sắc khác. Tất nhiên, bạn không thể sử dụng combo này cho một cuộc họp kinh doanh, nhưng đây sẽ là một lựa chọn không thể thiếu không những dành cho những ngày bình thường mà còn những buổi tiệc tùng của bạn,

Cùng xem LILLE đã tận dụng màu sắc thanh lịch, cổ điển trong thiết kế như thế nào nhé.

=================
Các đặc quyền khi sử dụng sản phẩm Lille:
📎Thiết kế độc quyền, chính hãng
📎Bảo hành dây kéo
📎Cam kết chất lượng
📎Chính sách đổi trả dễ dàng
🔴Comment để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay
hoặc inbox, SMS, Zalo.
 Hotline: 0909.33.82.28
💌Mail: Sale@lille.vn
📤 Inbox để được tư vấn chi tiết:m.me/lille.mylife123
📤 Xem thêm mẫu tại website: http://lille.vn/
💒 Xem mẫu trực tiếp tại Lille Store:
Chi nhánh 1: Lầu 1, 25 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM
Chi nhánh 2: 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 6 Quận 3, TP.HCM