Lille ! Khởi nguồn xu hướng

Tin tức & Sự kiện

FAT BACKPACK – Chiếc Balo đựng cả thế giới

Balo là vật dụng hết sức quen thuộc của các bạn học sinh – sinh viện. Balo như một chiếc túi thần kì chứa đựng cả thế giới bé nhỏ bên trong nó. Từ sách vở, bút thước đến thỏi son, hộp phấn hay những món đồ ăn vặt. Hiểu được điều đấy mùa thu năm nay Lille cho ra mắt các bạn chiếc Balo FAT BACKPACK, hãy cùng khám phá nó nào!

Thiết kế

Với thiết kế độc quyền, nhiều ngăn đựng, bật mí nó có đến 5 ngăn đựng với kích thước khác nhau cho bạn thỏa sức đưa thế giới bé nhỏ của mình đi khắp nơi mà không lo phải thiếu chỗ. Fat Backpack có kích thước 40x32x25cm. Nó có thể phồng lên dẹp xuống tùy ý. Chất liệu Canvas thân thiện với môi trường, không kích ứng da, Canvas nhập khẩu chắc chắn, khắc phục được mặt vải thô của vải Canvas thông thường.

baloThiết kế basic với 4 màu cơ bản: đỏ, đen, xanh rêu và nâu. Fat Backpack phù hợp với mọi lứa tuổi, dễ dàng phối với nhiều outfix cùng những style khác nhau.

baloCó quá nhiều thứ nhất định phải mang theo khi đi học hay đi chơi nên một chiếc balo nhiều ngăn với sức chứa khổng lồ sẽ giải quyết tất tật các vấn đề. Dù là đi học đi làm hay đi chơi  hãy để Fat Backpack mang cả thế giới theo giúp bạn nhé!

Xem thêm mẫu tại website: http://lille.vn/

_________________________________________________

Các đặc quyền khi sử dụng sản phẩm Lille:
📎Thiết kế độc quyền, chính hãng
📎Bảo hành dây kéo
📎Cam kết chất lượng
📎Chính sách đổi trả dễ dàng
🔴Comment để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay
hoặc inbox, SMS, Zalo.
 Hotline: 0909.33.82.28
💌Mail: lillecanvas.sale@gmail.com
📤 Inbox để được tư vấn chi tiết: m.me/lille.mylife123
📤 Xem thêm mẫu tại website: http://lille.vn/
💒 Xem mẫu trực tiếp tại Lille Store:
Chi nhánh 1: Lầu 1, 25 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM
Chi nhánh 2: 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 6 Quận 3, TP.HCM