Lille ! Khởi nguồn xu hướng

Tin tức & Sự kiện

Tips mặc đẹp cùng màu pastel

Tips dành cho màu pastel:

  • Tối giản: Hãy cố gắng kết hợp quần áo màu pastel của bạn với những màu đen, trắng hoặc tông màu trung tính khác

 

  • “Chặn màu pastel”: Không có bất kỳ ngoại lệ nào, tất cả các màu pastel trông thật tuyệt vời với nhau và bạn được hoan nghênh trộn và kết hợp nhiều hơn hai màu pastel trong một cái nhìn. Bạn thậm chí có thể mặc bốn tông màu pastel trong một outfits cộng thêm một phụ kiện tươi sáng để tạo ra một sự tương phản. Tuy nhiên, với nước da ngăm đen thì không được khuyến khích mặc nhiều màu sắc pastel cùng một lúc.

  • Màu pastel theo tóc và tông màu da: Quy tắc pastel nói rằng các cô gái da sẫm trông rất đẹp, nhẹ nhàng hơn, nhiều tông màu kem hơn, trong khi phụ nữ có màu da sáng hơn nên dùng tông màu cà phê và màu phấn nhạt hơn. Trên toàn bộ, phấn màu là màu sắc tốt nhất cho các cô gái tóc màu sáng. Bạn có thể chọn các chi tiết bổ sung (giày dép, túi xách, kính mát, đồ trang sức, khăn quàng cổ, thắt lưng, vv) trong các tông màu tối hơn như màu đen hoặc thậm chí còn có thêm màu sắc tương phản cho các phụ kiện.

  • Màu pastel với màu trắng và đen: Bạn không bao giờ có thể mắc sai lầm khi mặc màu pastel hoặc với màu trắng hoặc đen, hoặc kết hợp chúng với cả hai màu đen và trắng. Quần jean pastel cùng với áo màu trắng và đen, thêm đôi giày màu tối . Không có vấn đề bao nhiêu màu pastel để phù hợp với màu đen, màu đen là luôn luôn sẽ thống trị, tạo ra vẻ hiện đại và đánh bóng. Vì màu pastel có thể trông hơi nhàm chán và ấn tượng với màu đen, bạn luôn có thể thay thế màu đen bằng các tông màu xám hoặc màu be. Đối với màu trắng, nó chỉ tăng cường sự mềm mại và nữ tính của màu pastel, đồng thời quản lý để cân bằng mọi thứ ra cho vẻ hài hòa hơn.

  • Phụ kiện màu pastel: Nếu bạn không chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy tự tin trong quần áo pastel, bắt đầu với những thứ nhỏ ở đây nhé, chủ yếu là sử dụng các phụ kiện pastel, chẳng hạn đồ trang sức, mũ hoặc giày trong màu pastel. Bạn cũng có thể thử nghiệm với trang điểm pastel (phấn màu hồng hoặc sơn móng tay màu xanh sẽ trông tuyệt vời với một chiếc váy màu đen hoặc một chiếc áo khoác màu trắng với quần). Các phụ kiện trong tông màu phấn cũng có thể được sử dụng riêng biệt với các tùy chọn trang phục hoàn toàn màu đen.

Xem thêm mẫu tại website: http://lille.vn/

_________________________________________________

Các đặc quyền khi sử dụng sản phẩm Lille:
📎Thiết kế độc quyền, chính hãng
📎Bảo hành dây kéo
📎Cam kết chất lượng
📎Chính sách đổi trả dễ dàng
🔴Comment để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay
hoặc inbox, SMS, Zalo.
 Hotline: 0909.33.82.28
💌Mail: lillecanvas.sale@gmail.com
📤 Inbox để được tư vấn chi tiết: m.me/lille.mylife123
📤 Xem thêm mẫu tại website: http://lille.vn/
💒 Xem mẫu trực tiếp tại Lille Store:
Chi nhánh 1: Lầu 1, 25 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM
Chi nhánh 2: 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 6 Quận 3, TP.HCM