Lille ! Khởi nguồn xu hướng

Tin tức & Sự kiện

Mách nhỏ cách sắp xếp balo phượt hoàn hảo cho các phượt thủ

Nếu bạn là kiểu người không bao giờ ngồi yên 1 chỗ, thích dịch chuyển, khám phá những vùng đất mới, thì balo phượt là người bạn không thể thiếu trên những cung đường của bạn. Nhưng bạn đã bao giờ ở trong tình huống dù mình đã mang đầy cả một chiếc balo phượt bự mà vẫn cảm thấy thiếu hay là có những thứ bạn đem theo nhưng lại không hề dùng tới chưa?

Bạn hãy thử tham khảo một vài mẹo sau đây nhé!

Đầu tiên là áo quần:

Vấn đề chính trong mỗi chuyến đi của bạn chính là áo quần. Làm sao để vừa đủ áo quần cho bạn diện và hạn chế được số lượng cũng như trọng lượng mang theo?

Chọn những trang phục nhẹ và như vậy bạn có thể mang được nhiều hơn một chút do tiết kiệm được diện tích của chiếc balo phượt. Một số món đồ có thể dùng lại, chẳng hạn đồ ngủ ít được mặc nhất thì không nên mang theo nhiều. Để tiết kiệm tối đa diện tích balo phượt, bạn hãy sắp xếp áo quần như sau: Những đồ Jean và món đồ lớn xếp xuống dưới đáy balo phượt thay vì xếp hay cuộn theo từng chồng. Đối với trang phục như áo thun, sơ mi thì nên cuộn tròn lại tiết kiệm được rất nhiều không gian balo phượt.

Vật dụng cá nhân:

Đối với những vật dụng cá nhân như bàn chải, lược, kem đánh răng, dao cạo râu… Hay mỹ phẩm như kem dưỡng da, son phấn thì bạn nên phân loại ra rồi cho vào từng túi nhựa có khóa bấm miệng rồi vuốt mép lại sẽ rất kín đáo và chống nước tốt. Trước khi vuốt mép túi bạn hãy ép hết không khí ra ngoài. Đảm bảo các vật dụng này của bạn được bảo vệ an toàn, không bị xoắn vào nhau mà còn không sợ bị thất lạc.

Giày dép:

Hãy tận dụng khoảng trống bên trong chiếc giày để cuộn và nhét 1 vài đôi tất, tách riêng ra từng chiếc giày và để vào bao nilon sạch. Sau đó nhét chúng vào những khe hở của balo phượt hoặc thậm chí bạn có thể cho toàn bộ vào một chiếc túi nilon rồi buộc vào bên ngoài balo. Mách nhỏ không nên mang quá nhiều giày dẹp cho chuyến đi phượt của bạn, chỉ cần 1 đôi dép và 1 đôi giày thể thao là ok nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu balo phượt và túi phượt của Lille nhé.

_________________________________________________________
Các đặc quyền khi sử dụng sản phẩm Lille:
📎Thiết kế độc quyền, chính hãng
📎Bảo hành dây kéo
📎Cam kết chất lượng
📎Chính sách đổi trả dễ dàng
🔴Comment để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay
hoặc inbox, SMS, Zalo.
☎ Hotline: 0909.33.82.28
💌Mail: Sale@lille.vn
📤 Inbox để được tư vấn chi tiết: m.me/lille.mylife123
📤 Xem thêm mẫu tại website: http://lille.vn/

💒 Xem mẫu trực tiếp tại Lille Store: Lầu 1, 25 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TP.HCM