Lille ! Khởi nguồn xu hướng

Tin tức & Sự kiện

Túi vải canvas cùng bạn đi muôn nơi!

Túi xách chính là vật dụng bất ly thân của mỗi cô gái khi bước ra khỏi nhà và túi vải canvas chính là một tân binh trong bộ sưu tập các loại túi xách ấy. Không phải tự nhiên mà loại túi vải này xuất hiện và được yêu thích một cách nhanh chóng như vậy mà bởi vì tinh đa năng và tiện lợi của em ấy đã hoàn toàn chinh phục phái đẹp.Vậy chúng ta nên mang theo túi vải trong những dịp nào, để Lille mách cho các bạn ngay đây.

Túi vải đi canvas đi học

Tote 2way

Các bạn thường nghĩ rằng khi đến trường thì mọi thứ nên được đơn giản nhất có thể, nhưng đơn giản không có nghĩa là xuề xòa và nên nhớ rằng trường học cũng chính là một sàn runway chính hiệu. Bạn hoàn toàn có thể trông thật trendy khi lựa chọn 1 chiếc túi vải phù hợp với phong cách đi học của mình, ngoài ra túi vải có kích thước rất đa dạng và chúng ta có thể tận dụng để mang theo rất nhiều thứ bao gồm cả laptop cá nhân.

Túi vải canvas hội họp bạn bè

Ngoài trường học, cà phê hội họp bạn bè cũng là 1 dịp để chúng ta thể hiện phong cách cá nhân của mình. Dù phông cách của bạn là cá tính, bánh bèo, thể thao,…. thì túi vải cũng là một phụ kiện giúp bạn tỏa sáng. Ai bảo những chiếc túi xách đắt tiền mới thể hiện được đẳng cấp, gu thời trang tính tế hoàn toàn có thể làm được điều đó đôi khi chỉ với 1 chiếc túi vải

Túi vải canvas du lịch

travel bag

Túi du lịch là 1 loại túi vải canvas kích thước lớn dành riêng cho những chuyến đi xa. Với kích thước siêu to giúp bạn có thể mang theo tất cả những vật dụng cần thiết cho cuộc hành trình của mình. Em túi này rất nhẹ và dễ dàng xếp gọn khi đến nơi, ngoài ra còn trông rất thời trang, có thể trở thành “trợ thủ sống ảo” đắc lực đấy.

______________________________________________________

Các đặc quyền khi sử dụng sản phẩm Lille:
📎Thiết kế độc quyền, chính hãng
📎Bảo hành dây kéo
📎Cam kết chất lượng
📎Chính sách đổi trả dễ dàng
🔴Comment để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay
hoặc inbox, SMS, Zalo.
☎ Hotline: 0909.33.82.28
💌Mail: Sale@lille.vn
📤 Inbox để được tư vấn chi tiết: m.me/lille.mylife123
📤 Xem thêm mẫu tại website: http://lille.vn/

💒 Xem mẫu trực tiếp tại Lille Store: Lầu 1, 25 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TP.HCM