Lille ! Khởi nguồn xu hướng

Tin tức & Sự kiện

BUM CANVAS BAG – TÚI BAO TỬ CANVAS

Một chiếc túi có thể đựng được ví tiền, điện thoại, chìa khóa hay thậm chí là một chai nước nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí nhỏ gọn và tiện lợi. Cùng xem qua thiết kế của túi bao tử BUM CANVAS BAG Lille nhé!

Túi bao tử BUM CANVAS BAG Lille

BUM CANVAS BAG  được thiết kế với 4 ngăn giúp bạn có thể đựng được rất nhiều thứ. Một ngăn chính lớn rộng rãi để bạn có thể đựng các vật lớn. 3 ngăn phụ phía trước để bạn bỏ các vật dụng nhỏ hơn. Ngoài ra, ngăn chính còn có một vách ngăn nhỏ để bạn có thể để riêng các đồ vật một cách gọn gàng. BUM CANVAS BAG sẽ giúp bạn mang theo đầy đủ những thứ cần thiết mà vẫn có thể hoạt động một cách thoải mái.

Quai đeo có thể điều chỉnh độ dài ngắn, bạn có thể đeo BUM CANVAS BAG bằng cách đeo chéo hay đeo ngang hông.  Hãy đeo nó theo cách mà bạn thấy thoải mái nhất.

BUM CANVAS BAG được làm từ chất liệu Canvas 100% từ sợi tự nhiên, ít thấm nước, thân thiện với môi trường và trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, bạn sẽ không cần phải lo lắng túi bị các vết hằn hay đứt gãy trên bề mặt như những chiếc túi làm từ chất liệu khác.

   

 

Túi bao tử BUM CANVAS BAG có 2 Màu: Đen, Xanh đen

Nhờ vào thiết kế đơn giản nên chiếc túi bao tử BUM CANVAS BAG của Lille rất phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ. Đi chơi, đi du lịch hay chỉ là đi dạo phố, cafe cùng bạn bè, BUM CANVAS  BAG cũng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng đấy!

Cùng xem cận cảnh chiếc túi BUM CANVAS BAG nhé!

BUM CANVAS BAG - Túi bao tử Canvas Lille

============================

Ghé cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm cùng Lille nhé!

78 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân ĐỊnh, Quận , HCM

Mở cửa: 8:30 – 21:00

Hotline: 0909.33.82.28

Mail: Sale@lille.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lille.mylife123/