Lille ! Khởi nguồn xu hướng

Tin tức & Sự kiện

Những món bánh truyền thống làm nao lòng thực khách của Việt Nam

Đất nước Việt Nam ta vốn được biết đến là một đất nước có văn hóa ẩm thực truyền thống rất đa dạng, phong phú và mang nhiều nét đặc trưng riêng biệt. Không chỉ vậy, Việt Nam còn được mệnh danh là miền đất hứa của các món ngon dân dã huyền thoại, không chỉ đa dạng về hương vị mà còn đa dạng về màu sắc và cách làm. Đặc trưng nhất phải kể đến các loại bánh truyền thống của ta.

Bánh chưng – Bánh dày

Nhắc tới ẩm thực truyền thống của người Việt không thể thiếu 2 loại bánh gắn liền với câu chuyện dân gian “Sự tích bánh chưng, bánh dày”, món bánh không thể thiếu trong ngày tết mỗi gia đình người Việt. Nguyên liệu làm món bánh này cũng vô cùng đơn giản như đậu xanh, thịt heo, nếp cùng kết hợp với mùi hương đặc trưng của lá dong, lá chuối gối ngoài.

bánh

Bánh lọc

Không những là món bánh truyền thống Việt Nam mà bánh lọc còn được biết đến là món ăn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Như cái tên của nó, bánh được làm bằng bột lọc nhận tôm, thịt heo, nấm… ăn kèm với nước chấm cực ngon.

Bánh trôi

Là một loại bánh cổ truyền của miền Bắc nước ta. Thường xuất hiện trong dịp Tết hàn thực mang ý nghĩa hướng về cội nguồn, tưởng nhớ công lao của những người đã khuất, một nét đẹp văn hóa.

Bánh gai

Bánh gai là một loại bánh ngọt truyền thống của Việt Nam. Bánh có dạng hình vuông, màu đen nhờ nước của lá gai, gói trong lá chuối khô. Bánh gai có thể được thưởng thức như đồ tráng miệng sau bữa ăn chính. Bánh có vị ngọt, bùi, thơm ngậy do nhân bánh mang lại và dẻo, mát nhờ vào vỏ bánh.

Xem thêm mẫu tại website: http://lille.vn/

_________________________________________________

Các đặc quyền khi sử dụng sản phẩm Lille:
📎Thiết kế độc quyền, chính hãng
📎Bảo hành dây kéo
📎Cam kết chất lượng
📎Chính sách đổi trả dễ dàng
🔴Comment để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay
hoặc inbox, SMS, Zalo.
 Hotline: 0909.33.82.28
💌Mail: lillecanvas.sale@gmail.com
📤 Inbox để được tư vấn chi tiết: m.me/lille.mylife123
📤 Xem thêm mẫu tại website: http://lille.vn/
💒 Xem mẫu trực tiếp tại Lille Store: